Phù hiệu xe tải, xe hợp đồng tại thanh hóa

Theo Nghị định số 86/2014/NĐ – CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT này quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ bắt buộc các phương tiện xe theo từng hạng mục bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải và gắn thiết bị giám sát hành trình ( định vi ô tô) hay hộp đen ô tô.

Hiện nay, cho đến thời điểm này thì khái niệm Phù hiệu xe tải là gì ?, phù hiệu xe con ten nơ là gì?, phù hiệu xe hợp đồng là gì?,..vv rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đều ngỡ ngàng với những cụm từ này.

Vậy, Phù hiệu xe tải là gì ? 

Phù hiệu xe nói chung, hay là riêng theo từng loại hình xe có một tên gọi khác nhau và thời gian hiệu lực của phù hiệu cũng khác nhau. Phù hiệu xe người ta hay còn gọi là lô gô xe, biển hiệu xe,.. nói chung là một mẫu giấy có chứng nhận và được cấp từ Sở Giao Thông Vận Tải, có thời hạn không giống nhau. Phù hiệu và biển hiệu được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió phía bên phải người lái xe, không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin trên phù hiệu, biển hiệu.

Phù hiệu được gắn trên xe

Mức xử phạt đối với xe không làm phù hiệu xe tải là bao nhiêu?

Nếu không gắn phù hiệu thì mức xử phạt từ 3-5 triệu đồng. Ngoài ra còn tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng đối với người điều khiển phương tiện.  Chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng. Chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

Thời hạn của phù hiệu xe có giá trị là bao lâu ?

Phù hiệu Xe tải , Xe hợp đồng, Xe Công – ten – nơ, Xe du lịch có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đề nghị cấp phù hiệu xe gồm những gì :

– Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe cần xin phù hiệu xe) (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng);
– Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu xe còn trong thời hạn (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng);
– Bằng lái xe (tài xế lái xe đang cần xin phù hiệu xe) (bản sao hoặc bản chụp);
– Tên trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu xe.
– Giấy phép kinh doanh vận tải (giấy hồng) (bản sao hoặc bản chụp);

===>> Như vậy, với những hạng mục trên thì bạn cần lắp định vị ô tô là bươc cần thiết nhất. Định vị ô tô (thiết bị giám sát hành trình) mà 2T Việt Nam đang lắp đặt là thiết bị hợp quy chuẩn của Bộ GTVT.

Địa chỉ làm dịch vụ làm phù hiệu xe tải, xe hợp đồng uy tín tại thanh hóa

Làm phù hiệu xe tải, xe hợp đồng chỉ một ngày

Bạn đang băn khoăn vì thủ tục xin cấp phù hiệu phức tạp. thời gian chờ đợi rất lâu. Bạn muốn tiết kiệm thời gian cho những việc khác. Bạn cũng đang phân vân vì chưa tìm được đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và làm phù hiệu uy tín mà giá thành lại hợp lý. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được 2T Việt Nam giải quyết. Hiện nay 2T Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và làm phù hiệu vận tải uy tín, và giá thành tốt nhất tại thanh hóa chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày tùy trường hợp
– Thủ tục đơn giản nhất.
– Giấy tờ được cấp từ do Sở Giao Thông Vận Tải Cấp
– Giá dịch vụ hợp lý, rẻ nhất
– Phục vụ tư vấn, nhận hồ sơ, giao trả Phù hiệu xe tải tận nơi.

>>> Xem thêm Thiết bị giám sát hành trình chính hãng giá tốt nhất tại thanh hóa 

Bạn có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình và làm phù hiệu vui lòng liên hệ theo số: 0868.567.096 – 0868.567.091 để được tư vấn miễn phí nhé.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH thương mại & dịch vụ 2T Việt Nam 
???? Địa chỉ liên hệ:     
–  Cơ sở 1:  Lô 125 Dương Đình Nghệ, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
–  Cơ sở 2 :  Số 153 Lý Thái Tông, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
☎️ Điện thoại: Mr Quyết.  0987.864.929
???? Website: http://2tvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay