Độ cốp điện tự động cho xe ô tô uy tín tại Thanh Hóa

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải xuống xe mở cốp xe lấy đồ. Bạn đang tìm một thiết bị hỗ trợ vấn đề trên cho bản thân. Khi bạn ngồi trên xe thật ngại xuống mở cốp cho người dưới xe cất đồ vào cốp. Đừng lo, độ cốp điện tự động sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết được vấn đề trên cho bạn. Một số dòng xe cao cấp được tích hợp sẵn cốp điện tự động còn lại đa phần cốp ô tô vẫn là được đóng mở bằng tay không dùng điều khiển.

Độ cốp điện tự động là gì?

Độ cốp điện ô tô là phương pháp thay thế ty thủy lực nguyên bản của xe bởi ty điện và hệ thống điều khiển ty điện đó.
Cốp điện tự động giúp bạn có thể đóng mở cốp trong phạm vi 5m mà không cần đến gần trực tiếp đóng mở. Đây là một sản phẩm công nghệ rất thông minh, an toàn có thể tự động ngưng đóng khi có vật cản giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức.

Thiết bị được lắp đặt ở cửa cốp. Bên tay trái của lái hay được tích hợp vào chìa khóa xe để điều khiển từ xa, sử dụng nguồn điện có sẵn trên xe mà không cần đấu nối phức tạp. Chỉ một cái bấm là bạn hoàn toàn có thể đóng mở cốp từ xa nhanh chóng, gọn nhẹ, hiệu quả chính xác cao.

Độ cốp điện tự động
Độ cốp điện tự động

Những tiện ích khi độ cốp điện tự động.

  • Khi bạn bấm nút mở cốp nguyên bản của xe, cốp được tự động nâng lên. Bấm vào nút công tắc trong xe, cốp lại tự động hạ xuống. Khi bạn sử dụng remote, bạn chỉ cần bấm lệnh là cốp xe được tự động nâng lên, hạ xuống.
  • Khi bạn ở trong xe, chỉ cần một nút bấm bạn cũng có thể đóng, mở cốp.
  • Sản phẩm có chức năng cảm biến vật cản. Khi cốp xe đang hạ mà gặp vật cản cốp xe sẽ tự động nâng lên.
Những tiện ích khi độ cốp điện tự động
Những tiện ích khi độ cốp điện tự động

Phân loại cốp điện ô tô có trên thị trường.

  • Hiện, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu ty cốp điện độ thêm cho ô tô. Tùy thuộc vào giá thành mà chất lượng cũng theo “tiền nào của ấy”.
  • Nhưng chủ yếu khi chọn cốp điện độ thêm. Chúng ta sẽ quan tâm đến các vấn đề chất lượng của ty cốp, độ ổn định hộp điều khiển trung tâm và hình thức hít.
  • Trên thị trường có hai kiểu cốp hít, là hít thủy lực hoặc hít bằng cơ cấu cáp kéo. Cáp kéo hay cơ cấu hít thủy lực đều êm cả. Phần ty cốp điện thì nguyên lý như nhau.
  • Duy chỉ có hàng xưởng kém chất lượng thì không thể dùng bền bỉ được.
Phân loại cốp điện ô tô có trên thị trường.
Phân loại cốp điện ô tô có trên thị trường.

Địa chỉ độ cốp điện tự động cho xe ô tô ở đâu uy tín và chất lượng ?

Hiện nay, tại Thanh Hóa có rất nhiều gara độ cốp điện cho ô tô. Nên bạn cần phải cẩn trọng để tìm cho mình địa chỉ độ cốp điện tự động uy tín. Thông thường những sản phẩm tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ những thị trường hàng điện tử nước ngoài có uy tín. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ các thông số kĩ thuật, hỏi người tư vấn, xem review của những người đã sử dụng để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

2T Việt Nam Auto là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm độ cốp điện ô tô chính hãng, chất lượng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Để bạn lựa chọn được bộ thiết bị độ cốp điện phù hợp nhất cho xế yêu.

>>> Xem thêm Độ cửa hít tại đây

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tậu ngay cho mình bộ sản phẩm độ cốp điện ô tô tại 2T Việt Nam Auto.
Nếu bạn cần tư vấn xin hãy liên hệ Hotline: 0987.864.929 – 0868.567.093

Mọi chi tiết xin liên hệ: 2T Việt Nam Auto 
???? Địa chỉ liên hệ:   Lô 125 Dương Đình Nghệ, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
☎️ Điện thoại: Mr Quyết.  0987.864.929
Fanpage: Trung Tâm Nội Thất – Nâng Cấp Xe Hơi 2T Việt Nam
???? Website: http://2tvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay